Diablo Immortal được mở đăng ký trước, Blizzard hắt hủi game thủ Việt ?

Tuy Blizzard chưa thông báo chính thức ngày phát hành Diablo Immortal nhưng các bản closed beta đã được công bố. Điều này nói lên rằng ngày trò chơi ra mắt sẽ không còn xa với các anh em game thủ và thêm vào đó Blizzard thời gian gần đây đang đẩy mạnh việc quảng bá cho tựa game Diablo immortal.

Ngày 30/3/2022 vừa rồi nhà phát hành Mỹ này đã có thông báo rằng người chơi iOS hiện đã có thể đăng kí trước Diablo Immortal trên thiết bị của họ từ App Store. Tuy nhiên, nếu bạn là “người chơi hệ Android” thì bạn vẫn có thể đăng ký trước thông qua web Diablo Immortal hoặc Cửa hàng Google Play của mình.

Theo thông tin được công bố trước đó của Blizzard, nếu Diablo Immortal đạt được ít nhất 30 triệu người đăng ký trước thì nhà phát hành sẽ dành tặng game thủ một món quà đặc biệt là bộ trang bị Horadrim Cosmetic. Đây sẽ là phần quà toàn server mà game thủ chỉ cần đăng nhập trong vòng 30 ngày là có thể nhận được. Thật dễ dàng đúng không?

Có vẻ như Blizzard rất tự tin về Diablo Immortal bởi 30 triệu thật sự là một con số lớn. nhưng họ chắc chắn rằng tựa game của mình có thể làm được. Tuy nhiên, anh em game thủ Việt Nam là ngoại lệ khi mà Diablo Immortal sẽ không mở đặt trước trên AppStore Việt Nam.

Ngoài Việt Nam, game thủ ở một số quốc gia khác cũng sẽ phải chờ đợi đến khi tựa game ra mắt chính thức. Ví dụ có thể kể đến như Hồng Kông, Indonesia, Macao, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan và người anh em láng giềng Thái Lan.

Thật quá bất công với anh em chúng ta phải không nào ? Nhưng không sao, anh em hãy cùng mong đợi Diablo Immortal ra bản chính thức nhé ! Đừng quên theo dõi ZWINCLUB để cập nhập thêm nhiều tin tức mới về game nhé !