Epic tiếp tục khoe giàu bằng cách tặng miễn phí Cities: Skylines, game xây thành phố đẹp nhất

Epic lại một lần nữa phát quà cực xịn, lần này là con game xây dựng thành phố hay nhất và đẹp nhất thế giới. Anh em game thủ còn chờ gì mà không mau tải ngay về máy để trải nghiệm thử. 

Có lẽ khi làm bất cứ điều gì mà chỉ lặp đi lặp lại những thứ quen thuộc thì bạn sẽ chẳng bao giờ có được những trải nghiệm mới. Chơi game cũng vậy, nếu chỉ chăm chăm vào những con game MOBA hay game bắn súng máu me loạn mắt suốt ngày thì có lẽ đời game thủ của các anh em vẫn chưa thể trọn vẹn cho lắm.

Để thoát khỏi sự nhàm chán đó, mới đây Epic Games đã tặng free con game xây dựng thành phố siêu hay, siêu đẹp có tên là Cities: Skylines. Đặc biệt, khi chơi tựa game này bạn hoàn toàn không cần phải kết nối Internet, người chơi có thể làm bất cứ điều gì mà họ muốn ở bất cứ đâu trong game. 

Tham gia trải nghiệm, các anh em sẽ hóa thành thành một chủ tịch tỉnh theo đúng nghĩa đen và tìm cách quy hoạch, phân vùng, xây dựng, quản lý đầy đủ các hệ thống từ giao thông, điện nước và cả an ninh. Nếu cày cuốc đủ lâu, thì dăm ba cánh rừng xanh mướt ban đầu sẽ trở thành hàng chục tòa nhà chọc trời khi chỉ cần bấm vài nút. Bên cạnh đó, game hầu như không có kết thúc, nhiệm vụ của bạn là cứ phát triển, xây dựng “đứa con” của mình rộng lớn hơn.

Cities: Skylines còn có hệ thống ngày đêm theo thời gian thực, giúp game thủ có thể ngắm thành quả của mình cả dưới mặt trời ngày lẫn ánh đèn đêm. Thậm chí nếu anh em muốn xây dựng một đô thị yên bình, hoạt động chủ yếu là nuôi cá và trồng rau thì cũng hoàn toàn có thể. 

Đây chắc chắn là một tựa game mới giúp anh em thay đổi khẩu vị với những tựa game đã cũ đấy nhé. Đừng quên theo dõi ZWINCLUB để cập nhập thêm nhiều game hay và miễn phí khác nhé !