Gái xinh Viên Vibi 899 diện đồ ngắn cũn, check in tại Đền Ngọc Sơn

Viên Vibi chính là nữ TikToker được nhiều bạn trẻ yêu mến, cô nàng thường xuyên xuất hiện với các clip “vui hết nước chấm”. Nhưng mới đây sự cố check in tại đền Ngọc Sơn với hình ảnh mặc đồ ngắn cũn khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Vậy thực hư vấn đề này ra sao và nữ TikToker đã có những chia sẻ ra sao, cùng theo dõi bài viết sau sẽ rõ.

Thông tin cơ bản Viên Vibi

Nói về Viên Vibi thì đây chính là một nữ TikToker quá quen thuộc với những ai đam mê “Tóp Tóp”. Tên thật của cô là Trần Thanh Hương, sinh năm 1994 đến từ Bình Thuận. Người đẹp có hơn 6 triệu lượt theo dõi và thường xuyên xuất hiện với các video hài hước. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, lối nói chuyện duyên dáng, màn đọc rap siêu đỉnh và còn có nhiều clip phim ngắn với nhóm. Tất cả giúp cho nữ TikToker được nhiều người biết đến.

Xuất thân là nữ huấn luyện viên thể hình, dù cho chiều cao khiêm tốn tuy nhiên lợi thế thân hình bốc lửa, chuẩn chỉnh chẳng khác người mẫu. Nhờ lợi thế về 3 vòng cơ thể, giúp cho nữ TikToker luôn chọn các bộ đồ tôn dáng, khoe ưu điểm bản thân một cách triệt để.

Không chỉ xuất hiện với các video hài hước và thú vị mà cô nàng cũng thường xuyên đăng tải video du lịch, trải nghiệm ở các địa điểm và danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Tất nhiên các video này của cô luôn được cộng đồng hưởng ứng và bình luận tích cực.

Tuy nhiên nổi tiếng cũng hay đi cùng với tai tiếng, cô nàng trong quá trình làm video cũng gặp không ít các vấn đề gây tranh cãi. Đặc biệt mới đây khi cô đăng tải hình ảnh chuyến tham quan đền Cụ thuộc Hồ Gươm thủ đô Hà Nội. Nhưng chính vì trang phục phản cảm khiến cho cộng động mạng dậy sóng phẫn nộ.

Viên Vibi
Thông tin cơ bản Viên Vibi

Gái xinh Viên Vibi diện đồ ngắn cũn, check in tại Đền Ngọc Sơn

Cụ thể sau khi tham quan xong Hồ Gươm, người đẹp đến tiếp đền Ngọc Sơn. Đây chính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều người lui tới thường xuyên. Nhưng chính điều này đã gây tranh cãi xôn xao cộng đồng cũng như giới giải trí vì trang phục của cô nàng.

Trang phục của Viên Vibi viếng đền Ngọc Sơn không hợp với nơi tôn nghiêm

Người đẹp đáng lẽ mặc đồ kín đáo khi đến với nơi linh thiêng thì đã mặc áo croptop và váy ngắn. Đây được xem là trang phục không phù hợp ngay lập tức bị netizen phản đối. Phần đông các ý kiến đều chia sẻ cô nàng cần phải ăn mặc kín dáo, lịch sự hơn khi ghé đến địa điểm với tính chất tôn nghiêm này.

Đặc biệt trong đó có một tài khoản còn để lại bình luận đầy thắc mắc như sau: Ở đền Ngọc Sơn nếu muốn qua cửa mà chúng ta mặc đồ ngắn thì họ sẽ có phát cho mình một bộ trang phục che chắn mặc vào. Lý do tại sao người đẹp lại không mặc trang phục ấy? Chính vì bình luận này lại khiến cho cộng đồng mạng nghi ngờ người đẹp cố tình “lách luật”, mặc trang phục không phù hợp vào đền.

Viên Vibi
Trang phục của Viên Vibi viếng đền Ngọc Sơn không hợp với nơi tôn nghiêm

Giải thích của Viên Vibi về trang phục bản thân

Trước lùm xùm về trang phục, người đẹp đã chính thức lên tiếng giải thích vụ việc. Cô khẳng định rằng bản thân mình không cố ý mặc trang phục phản cảm như vậy vào đền. Khi ấy bản thân chỉ nghĩ đi du lịch vòng quanh, không có chủ đích điểm đến một cách cụ thể.

Nhưng sau khi đến Hồ Gươm và được nhân viên bảo vệ chỉ dẫn thì cô nàng mới nhận ra tại đây có một ngôi đền, và nằm trong phạm vi tham quan của Hồ. Cô khẳng định đã hỏi rõ quy định về trang phục, không thấy có phát trang phục che chắn như bình luận trên. Ngoài ra người đẹp cũng cho biết bản thân thấy có nhiều trường hợp tương tự mặc đồ ngắn vào chùa tham quan. Do vậy cô nàng mới mạnh dạn để bước vào bên trong ngôi Đền.

Cô đã đưa hình ảnh bằng chứng ghi lại được để chứng minh rõ hơn cho lời giải thích của mình với netizen. Ngoài ra Viên Vibi còn giải thích trước kia người đẹp cũng nhiều lần đến các điểm thờ cúng. Khi đến đó cô luôn chủ động mang trang phục lịch sự, kín đáo cho nơi trang nghiêm.

Viên Vibi cảm ơn sự góp ý từ cộng đồng mạng

Tuy nhiên qua sự việc trên thì cô gửi lời cảm ơn đến những đóng góp từ cộng đồng. Cô mong muốn rằng cộng đồng bỏ qua cho sai sót, sơ suất lần này. Người đẹp cho biết bản thân cũng sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau. Và tất nhiên sau lời phân trần và xin lỗi thì người đẹp đã được nhiều bạn vào an ủi. Đồng thời hy vọng rằng người đẹp luôn vui vẻ ra nhiều clip hài hước và ăn mặc đúng nơi đúng chỗ.

Viên Vibi
Viên Vibi cảm ơn sự góp ý từ cộng đồng mạng

Kết

Quả thực việc ăn mặc vào nơi trang nghiêm chính là điều mà chúng ta cần lưu ý. Không chỉ Viên Vibi hay bất cứ nữ TikToker, người nổi tiếng nào. Mà với chúng ta, bất cứ ai cũng phải hiểu rõ được tính tôn nghiêm để ăn mặc phù hợp với nơi linh thiêng. Đây vừa là cách mà chúng ta tôn trọng tín ngưỡng văn hóa đồng thời thể hiện được bản thân là người có hiểu biết. Cập nhật thêm thông tin hấp dẫn tại ZWIN CLUB.

Xem thêm: Nữ sinh Bảo Xuyên làm được ‘điều đầu tiên’ trong 16 năm của trường học