Genshin Impact: Xuất hiện video chứng minh Yae Miko là nhân vật giúp xả stress tốt nhất

Fan hâm mộ của Genshin Impact chia sẻ một video, chứng minh rằng Yae Miko là nhân vật dành cho những game thủ muốn trải nghiệm cảm giác chơi game không căng thẳng.

Thông tin về việc xuất hiện video chứng minh nhân vật Yae Miko trong Genshin Impact là nhân vật giúp game thủ xả stress tốt nhất

Genshin Impact

Mới đây trên Reddit xuất hiện một video thú vị cho thấy cách tương tác của nhân vật Yae Miko với các kẻ địch trong game Genshin Impact. Cụ thề thì người dùng Reddit có tên là Viscaz đã chia sẻ một đoạn video cho thấy Yae Miko du hành qua Teyvat, và tiêu diệt các kẻ địch nơi đây một cách dễ dàng. 

Tất cả những gì mà Yae Miko phải làm đó là đặt ra 3 “totem” bằng cách sử dụng kỹ năng nguyên tố có tên là Sesshou Sakura. “Totem” này tấn công kẻ địch xung quanh bằng các tia sét gây sát thương điện. Mặc dù chỉ có 3 “totem” được tạo ra, chúng vẫn có thể tăng sát thương cho nhau nếu được đặt gần nhau. 

Đoạn video cho thấy Yae Miko tạo ra các Sesshou Sakura sau khi lướt qua kẻ địch, và cứ để cho các “totem” lo liệu việc gây ra sát thương. Dù Yae không phải là nhân vật duy nhất có thể thực hiện kiểu farm quái AFK này trong Genshin Impact, cô ấy lại có bộ trang bị hiệu quả nhất cho việc đó. Nói tóm lại là Yae Miko mang lại cho game thủ một cảm giác chơi game nhẹ nhàng và xả stress.

Ngoài ra, dưới phần bình luận cũng cho thấy rằng người chơi có thể sử dụng kết hợp Fischl và Albedo để farm kiểu tương tự, hoặc thêm Zhongli và Raiden Shogun vào đội sẽ cho phép người chơi dọn sạch kẻ địch mà không cần phải sử dụng tới đòn đánh thường.

Mời các bạn hãy cùng theo dõi ZWINCLUB để cùng cập nhập thêm nhiều tin tức mới khác nhé !