Bom tấn God of War và Horizon Zero Dawn sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình

Tiếp nối The Last of Us và Twisted Metal, phim God of War và Horizon Zero Dawn sẽ được trình làng.

Thông tin về việc God of War và Horizon Zero Dawn sẽ chuyển thể thành phim

Trong một cuộc họp báo với các nhà đầu tư gần đây, Sony đã công bố một số dự án phim truyền hình sắp ra mắt trong thời gian tới. Cụ thể, họ sẽ đem phim truyền hình Horizon Zero Dawn lên Netflix, God of War lên Amazon, và đang nghiên cứu về một bộ phim Gran Turismo.

God of War và Horizon Zero Dawn

Trước đó, Sony đã từng đem Uncharted lên màn ảnh rộng, tuy không quá xuất sắc nhưng vẫn thu về số tiền hơn 400 triệu tại các rạp phim. Ngoài các dự án ở trên, Sony cũng đã từng công bố một số dự án phim truyền hình khác, bao gồm The Last of Us trên HBO, Twisted Metal, và một bộ phim Ghost of Tsushima.

Dự kiến, Sony sẽ ký hợp đồng với đạo diễn Neill Blomkamp để bấm máy cho phim Gran Turismo. Đạo diễn kiêm biên kịch Takashi Doscher sẽ viết kịch bản cho Ghost of Tsushima, còn show Twisted Metal thì sẽ do Rhett Reese và Paul Wernick đảm nhận phần diễn viên và kịch bản. Còn về series Horizon Zero Dawn thì chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin cho lắm.

Có thể nói rằng PlayStation sẽ đẩy mạnh mảng phim ảnh trong thời gian tới, đem các series bom tấn của họ lên các nền tảng trực tuyến khác nhau. Các bạn hãy cùng ZWINCLUB đón chờ xem những siêu phẩm sắp ra mắt nhé !