Hé lộ map mới sẽ xuất hiện trong Call of Duty Mobile mùa 3

Bản đồ Miami Strike đầy màu sắc của Black Ops Cold War sẽ xuất hiện trong bản cập nhập seasons : Radical Raid sắp tới của Call of Duty Mobile mang thiên hướng hoài cổ

Miami Strike là một phiên bản khác nhỏ gọn hơn của bản đồ Miami trong Black Ops Cold War. Và tất nhiên là bản đồ này sẽ giữ nguyên bối cảnh thập niên 80 đầy màu sắc sẽ không thể thiếu được như những gì mà nhà sản xuất đã đề cập từ trước. Người chơi sẽ được chiến đấu trong một không gian đặc biệt, chứa đầy những chiếc xe hơi, tòa nhà và ngõ hẻm có thể sưu tầm được để đảm bảo một trận chiến dữ dội, theo Activision và cùng với đó Activision đã công bố Snoop Dogg là nhà điều hành trong trò chơi.

Đặc biệt hơn, người chơi cũng sẽ nhận được 50 cấp phần thưởng Battle Pass mới, bao gồm cả nhân vật mới như Gunzo và Park, vũ khí MAC-10 SMG, Các sự kiện ngày lễ Phục Sinh cũng sắp đến với Call of Duty Mobile. Một chế độ Easter Battle Royale sẽ yêu cầu các game thủ đi tìm và thu thập trứng phục sinh để có thể đổi được các phần thưởng nhỏ tại các máy bán hàng tự động trên khắp bản đồ.

Như vậy theo ZWINCLUB được biết thì Call of Duty Mobile Season 3: Radical Raid sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 3 và có sự góp mặt của rapper nổi tiếng Snoop Dogg với tư cách là nhân vật game. Đây không phải là lần đầu tiên Snoop Dogg hợp tác với series Call of Duty bởi trước đó ông đã từng góp giọng vào Call of Duty: Ghosts nhưng đây mới là lần đầu tiên nhân vật trong game được phát triển theo hình tượng của ông.

Snoop Dogg sẽ chính thức xuất hiện trong game vào ngày 1 tháng 4 sắp tới. Hãy trải nghiệm game để cảm nhận những thay đổi mới mẻ đến từ Call of Duty nhé !