Kinh nghiệm bắn cá online không phải ai cũng biết

Bắn cá online là một trong những tựa game yêu thích số 1 tại Việt Nam. Mời các bạn cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm bắn cá online trước khi vào bước vào hành trình săn cá khủng nhé !

Chắc hẳn ai cũng nghe qua tựa game Bắn cá – một trong những tựa game hot nhất trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên để bắn được nhiều cá và nhiều tiền thì cần phải có kinh nghiệm, mà hầu như các tân thủ sẽ không biết được điều đó. Bài viết dưới đây sẽ nói về kinh nghiệm cũng như thủ thuật giúp bạn kiếm được nhiều tiền trong bắn cá online. Cùng tìm hiểu nhé!

Bắn cá online là gì?

Bắn cá online là trò chơi thuộc top thịnh hành và luôn đứng trong top game đứng đầu bảng xếp hạng với lượt tìm kiếm nhiều nhất nhì trong mùa hè năm nay. 

Trong game người chơi sẽ đóng vai là người đi săn và dùng những trang bị để hạ các sinh vật biển như rùa, cá mập, cá nemo, nàng tiên cá,… Thay vì phải đến các siêu thị chơi các máy game thì nay với Bắn cá online mọi thứ đều gói gọn trong màn hình chiếc smartphone hay màn hình laptop của bạn. Với chế độ online, người chơi có thể chơi ở bất kì đâu, bất kỳ lúc nào họ muốn.

kinh nghiệm bắn cá online

Cách thức chơi game lại vô cùng đơn giản. Chính vì lối chơi game đơn giản cũng là một trong những lí do khiến tựa game này thu hút được nhiều người chơi vào thời gian rảnh rỗi. Khi vào màn chơi, việc bạn cần làm là dùng trang bị sẵn có của mình để bắn cá trên màn hình thu thập tiền thưởng. Với mỗi loại sinh vật sẽ có giá trị tiền thưởng khác nhau, sinh vật càng độc, lạ, ít xuất hiện thì tiền thưởng sẽ cao. Tùy vào số lượng tiền mà mình có, người chơi sẽ lựa chọn súng bắn phù hợp. Súng bắn có level càng cao thì càng dễ bắn trúng cá và tiền thưởng cũng sẽ nhiều hơn.

Và luôn lưu ý rằng, khi chơi game, bạn nên có chiến thuật phù hợp với mình để có thể hạ gục được nhiều sinh vật cũng như kiếm được nhiều tiền thưởng nhất có thể.

Một vài kinh nghiệm bắn cá online

Bắn cá khi cá vừa xuất hiện

Đây là một trong nhiều kinh nghiệm mà hầu như các cao thủ đều áp dụng. Những con cá nhỏ vừa bơi ra sẽ là những mục tiêu để các game thủ bắn. Việc của bạn bây giờ chỉ là nhắm chính xác vào chúng, và đợi tiền về túi. Chắc chắn với cách chơi này sẽ giúp cho người chơi kiếm thêm nhiều xu đáng kể. Đây là một trong những bài học đầu tiên khi bạn muốn trở thành cao thủ game bắn cá.

Bắn cá di chuyển đơn lẻ

Đối với những chú cá bơi đơn lẻ, không di chuyển theo bầy thì bạn nên dùng đạn nhỏ là hợp lý nhất. Bởi lẽ nếu bạn dùng súng đắt tiền sẽ rất là lãng phí và không phù hợp với số tiền mà bạn bỏ ra nếu bắn chúng.

Bạn nên tiết kiệm đạn nhiều nhất có thể, nếu không trúng mục tiêu này thì bạn nên đổi sang mục tiêu khác, tránh lãng phí đạn và tốn thời gian.

Bắn cá di chuyển theo đàn

Khác với cá di chuyển đơn lẻ, khi cá bơi theo bầy, bạn nên sử dụng súng tầm trung là phù hợp. Với súng tầm trung thì kích thước bắn sẽ rộng và thu được nhiều cá hơn. Bạn chỉ việc bắn vào trung tâm của bầy thì việc bắn được nhiều cá sẽ là điều hiển nhiên. Số cá bắn trúng càng nhiều thì bạn càng nhiều tiền thưởng.

Kinh nghệm về bắn băng bi

Bắn băng bi là bắn cho đạn đập vào tường và nảy lại. Khi xác định được đối tượng, nhanh chóng bắn đạn vào tường, những viên này sẽ có công dụng dội ngược lại về phía mục tiêu. Trong lúc đó, người chơi sẽ trực tiếp bồi thêm vào cá thì tỉ lệ bắn trúng là rất cao. Nhược điểm của lối chơi này sẽ hơi tốn đạn. Tuy nhiên có đầu tư mới có cá lớn để ăn. Đây là một trong những thủ thuật để cho những game thủ chuyên nghiệp chơi trên cơ những người chơi khác. 

Kinh nghiệm về việc dự trữ đạn để bắn boss

Dự trữ đạn để bắn boss sẽ phù hợp với những game thủ có nhiều tiền một chút. Về cơ bản, khi game thủ có nhiều tiền rồi thì không nên lãng phí bắn những loại cá nhỏ, mà nên tập trung săn những loại cá lớn – hay còn gọi là boss. Thường thì cao thủ sẽ sử dụng súng có level cao, tỷ lệ hạ gục boss sẽ lớn. Với mỗi lần hạ boss thì số tiền thưởng mà bạn nhận lại sẽ không hề nhỏ. 

Bắn đủ đạn thì cá sẽ chết

Cá khi ăn đủ đạn thì mới chết. Vì vậy game thủ cũng có thể dựa vào mẹo này để chơi. Ví dụ như cá 4 điểm thì nếu nhận 1 viên đạn sẽ không chết được nhưng nếu nhận 10 viên thì sẽ nhanh chóng bị hạ gục. Vậy nên người chơi hãy áp dụng theo mẹo chơi này nhằm tăng cao khả năng chiến thắng cho mình nhé.

Kết luận

Trên đây là kinh nghiệm bắn cá online cũng như các thủ thuật giúp người chơi có thể bắn trúng được nhiều cá, kiếm được nhiều tiền thưởng nhất có thể. Bài viết trên với hy vọng sẽ giúp bạn từ tân thủ trở thành cao thủ trong game bắn cá online – game đình đám số 1 tại Việt Nam. Và đừng quên hãy theo dõi ZWINCLUB để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé !