Nổi tiếng là mang lại niềm cho trẻ nhỏ, nhưng lần này Minecraft trở lại trong một phiên bản ma ám kinh dị

Xuất hiện Minecraft nhưng là phiên bản ngôi nhà ma ám, hứa hẹn mang tới sự kinh dị và ghê rợn nhất cho game thủ.

Thông tin chi tiết về Minecraft

Minecraft là một tựa game sandbox, nơi bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì mà bạn có thể nghĩ tới trong đầu. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo ra nhiều thứ hay ho chỉ bằng trí tưởng tượng, hoặc thậm chí là tái hiện lại toàn bộ bản đồ của một tựa game khác. Cũng bởi vì khả năng sáng tạo vô tận đó, nhiều game thủ đã dám bước một bước xa hơn là chỉ tái tạo lại những thứ có sẵn. Họ tạo ra những nội dung mới mẻ và thật sự thú vị, bao gồm cả ngôi nhà ma ám chứa đầy những nỗi kinh hoàng và rùng rợn. 

Minecraft

Trong khi nhiều người chơi thích làm cho thế giới Minecraft muôn màu hơn với những sáng tạo dễ thương cho tới ngớ ngẩn, thì lại có một số game thủ chỉ thích khai thác những thứ đen tối của tựa game này. Và đó cũng chính là điều mà 2 game thủ TheChopper2112 và SSupersette đã làm: họ tạo ra một bản đồ Minecraft kinh dị có tên là Ashen. 

Ashen đưa bạn vào một ngôi nhà ma ám, tại đây bạn sẽ có nhiệm vụ là giết một sinh vật khổng lồ và cố gắng trốn thoát. Để làm được nhiều đó, bạn sẽ phải đi thu thập vật liệu, cố giữ cho xung quanh mình có ánh sáng, và né tránh các sinh vật đáng sợ nơi đây bằng cách đi lén lút. Một trong những trải nghiệm thú vị khi chơi bản đồ này đó là phong cách trang trí bản đồ được đầu tư rất tỉ mỉ, mang lại đúng cái cảm giác kinh dị mà chúng ta mong đợi. Để tải bản đồ Ashen, bạn truy cập link Excel tại đây rồi tìm bản đồ Ashen và tải xuống.

Tóm tắt: