Ni No Kuni: Cross Worlds khám phá thế giới thần tiên với đồ họa chuẩn Anime

Vào khoảng thời gian năm ngoái, Ni No Kuni: Cross Worlds được Netmarble và Level-5 phát triển và phát hành tại Nhật Bản cùng một số quốc gia khác dưới dạng game của Android. Đây là một tựa MMORPG có đồ họa sặc sỡ mang đậm nét anime, thiết lập độc đáo và lối chơi hấp dẫn được game thủ thế giới rất trông chờ.

Thông tin chi tiết về Ni No Kuni: Cross Worlds

Ni No Kuni: Cross Worlds

Tưởng chừng khoảng thời gian chờ đợi của những game thủ sẽ kéo dài thêm nữa nhưng gần đây nhà phát hành Netmarble vừa tung ra hai trailer mới toanh cho tựa game này, báo hiệu rằng ngày ra mắt bản tiếng Anh của trò chơi đã gần kề. Một trong hai trailer được làm nên bởi studio Ghibli danh tiếng, nên không có gì lạ khi bạn có thể lầm tưởng rằng nó là một phim điện ảnh hoạt hình chất lượng cao.

Khi Ni No Kuni: Cross Worlds chính thức ra mắt, game thủ sẽ được chơi tổng cộng có 5 Class là Engineer, Destroyer, Swordsman, Witch, Rogue. Game lấy bối cảnh thế giới hiện đại trong đó bạn là một game thủ vừa đến với một tựa MMORPG mới, nhưng thật ra nó lại là cánh cửa dẫn đến một thế giới song song. Thế giới này đang bị đe dọa bởi kẻ ác, và những game thủ đến từ Trái đất cần phải tiêu diệt nó nếu không muốn cả hai thế giới bị phá hủy.

Trong trailer gameplay bên trên, bạn có thể thấy qua về đồ họa của trò chơi. Nó thực sự tạo ra một thế giới thần tiên với các chủng tộc chỉ có trong trí tưởng tượng, tất cả chìm đắm trong những gam màu tươi sáng rực rỡ. Dĩ nhiên là nền đồ họa này sẽ khiến cấu hình cần thiết của trò chơi lên cao, nên nếu smartphone không đủ mạnh thì bạn có thể xem xét nâng cấp nhé.

Anh em hãy mau mau tải game để trải nghiệm nhé ! Và đừng quên hãy theo dõi ZWINCLUB để cập nhập thêm nhiều thông tin mới nhất nhé !