Phát hiện game thủ hardcore đỉnh nhất Elden Ring, tái hiện chi tiết nhật ký chơi game đẹp như họa sĩ

Nếu như anh em nào đã thử sức mình cùng Elden Ring thì chắc chắn cũng vài lần muốn đập luôn cả dàn máy vì độ khó ngút trời của tựa game này. Tuy nhiên nếu đạt được trình độ hardcore tới mức vẽ được chi tiết quá trình chơi game của mình vào cuốn sổ như một game thủ nước ngoài có tên là Ste Pickford thì quả thật là hiếm có khó tìm.

Hiện nay, Elden Ring là một hiện tượng của làng game được đông đảo game thủ yêu thích. Đa số người chơi đều bị ngậm hành, chết đi sống lại không biết bao nhiêu lần, thế nhưng cũng chính vì đặc tính khó xơi đấy mà Elden Ring đã khai quật được rất nhiều game thủ đỉnh cao. Họ thể hiện trình độ bằng nhiều cách khác nhau, từ phá đảo game chỉ trong vài tiếng đồng hồ đến khoe trình vẽ tuyệt đẹp như game thủ có tên Ste Pickford.

Anh chàng này đã chăm chỉ và liên tục cập nhật nhật ký phiêu lưu của mình kể từ những ngày chân ướt chân ráo vào game. Bên cạnh ghi chú lại quá trình chơi game của mình, anh cũng “chill” cùng game khi vẽ ra những cảnh quan đẹp, những hoạt cảnh thú vị cũng như tái hiện rõ nét nhân vật chính yêu thích của mình. 

Bằng tài năng hội họa cũng rất ra gì và này nọ, Ste Pickford đã vẽ lại những con boss hay NPC trông y như bản gốc nhưng chỉ khác là theo phong cách truyện tranh

Bên cạnh những hình ảnh đó, anh chàng cũng tỉ mỉ liệt kê những thông tin, chỉ số liên quan đến boss, nhân vật, liệt kê những thành tích bên lề mà mình đã đạt được. Đến đây, chắc hẳn các bạn cũng như mình đều rất tò mò không biết game thủ này đã mất bao lâu để vừa múa phím vẩy chuột phá đảo game đồng thời vừa múa bút để vẽ lại nhật ký như này, nhưng mình chắc chắn rằng anh chàng hẳn là fan ruột chân chính của Elden Ring thì mới kiên trì như vậy đấy. 

Cùng nhìn qua một vài hình ảnh sản phẩm không khác gì truyện tranh của Ste Pickford nhé. 

Anh em nghĩ sao về các tác phẩm hội họa của game thủ Elden Ring này? Có đáng để khâm phục không? Mời anh em hãy cùng theo dõi ZWINCLUB để được cập nhập thêm nhiều tin tức mới mẻ khác nhé !