Lara Croft xuất hiện cực kỳ xinh đẹp qua phiên bản Tomb Raider mới khi dùng Unreal 5

Nhà phát triển game quyết định đưa Unreal 5 vào những tựa game mới của họ và trong đó có Tomb Raider, như vậy game thủ sẽ có ” một Tomb Raider siêu phẩm khi mà có thể soi từng chi tiết của nhân vật.

Bắt chước Sony, Epic cũng đã tổ chức những buổi stream “State of Unreal” để công bố thông tin mới về những tựa game có dính líu đến mình. Trong buổi stream State of Unreal 2022 kéo dài gần 2 tiếng vừa diễn ra vào đêm qua theo giờ Việt Nam, nhà phát triển Crystal Dynamics đã xuất hiện để tiết lộ rằng tựa game Tomb Raider mới đang được phát triển và nó sẽ sử dụng engine Unreal 5 mới nhất của Epic.

Unreal 5

“Chúng tôi vừa bắt đầu phát triển trò chơi Tomb Raider tiếp theo của mình trên Unreal Engine 5,” ông Dallas Dickinson, giám đốc thương hiệu Tomb Raider của Crystal Dynamics cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao  sự trung thực và mang đến trải nghiệm phiêu lưu hành động chất lượng cao, đậm tính điện ảnh mà người hâm mộ xứng đáng có được từ cả Crystal Dynamics và series Tomb Raider.”

Thật ra thì Unreal Engine 5 đã có sẵn dưới dạng bản preview được một thời gian, nhưng engine này chỉ vừa được chính thức phát hành vào hôm nay.Nhiều nhà phát triển cũng đã xác nhận họ đang làm game mới trên nền tảng này bao gồm Remedy, Obsidian, Rare, Ninja Theory, InXile, Dontnod và Eidos Montreal. Như vậy chúng ta có thể trông chờ vào một loạt game hấp dẫn trên Unreal 5 sẽ ra mắt trong vài năm tới.

Đặc biệt, trong buổi stream này nhà phát triển CD Projekt Red cũng đã xuất hiện để nói về việc chuyển sang làm The Witcher mới trên Unreal Engine 5 thay vì tiếp tục dùng Red Engine quen thuộc. Tuy nhiên họ không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết cụ thể nào về tựa game này ngoài những gì chúng ta đã biết trước đây.

Thương hiệu Tomb Raider vừa được reboot với một trilogy (đã kết thúc hồi năm 2018) nói về quá trình trưởng thành của Lara Croft từ một cô sinh viên bình thường thành một nhà khảo cổ dày dạn và sẵn sàng chiến đấu. Ba phiên bản trong series được ra mắt lần lượt vào các năm 2013, 2015, 2018 và đều được đánh giá khá cao. Phiên bản PC của cả ba cũng đã được Epic tặng miễn phí vào cuối năm ngoái.

Như vậy ZWINCLUB vừa chia sẻ cho các bạn một vài thông tin từ CD Projekt Red bao gồm cả Tomb Raider bản mới. Nếu thấy bài viết này bổ ích thì đừng quên theo dõi ZWINCLUB để cập nhập thêm nhiều thông tin mới nhất nhé !