Game thủ Play Together háo hức chờ đón bệnh viện sắp được mở cửa

Hàng loạt những điều thú vị đang chờ đón các bạn đến với bản cập nhật 1.39.0 của Play Together và chắc hẳn thứ đang được mong chờ nhất sẽ được xuất hiện tại trung tâm thành phố.

Thông tin về bản cập nhập 1.39.0 của game Play Together

ZWINCLUB đã có một bài viết Chi tiết bản cập nhật Play Together [1.39.0] mới nhất, trong đó không chỉ đề cập đến sự kiện câu cá đặc biệt, các kiểu tóc hay các trang phục mới mà còn có một thứ được đoán sẽ thay đổi cơ chế của game, đó chính là Bệnh viện Khu vực trung tâm.

Play Together

Với sự xuất hiện của một công trình công cộng mới trong trò chơi,chắc chắn rằng người chơi của Play Together sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ mới để tương tác được với bệnh viện. Theo những gì được tiết lộ thì bệnh viện sẽ có nhiều không gian điều trị khác nhau như phòng mổ, phòng điều dưỡng và phòng chụp X-quang. Như vậy, rất có thể người chơi sẽ được trải nghiệm các vị trí như bác sĩ, y tá hay bệnh nhân ở trong bệnh viện.

Khi nhắc đến bệnh nhân ta mới bắt đầu nhìn lại, từ thời điểm ra mắt cho đến hiện tại, các nhân vật của Play Together đi câu cá cứ câu mãi, câu mãi mà chẳng thấy mệt mỏi hay đuối sức. Tức là từ trước đến nay Play Together không có cơ chế khiến các nhân vật bị bệnh hay yếu đi, nếu có thì cũng chỉ là một nhiệm vụ đi mua thuốc để uống. Và sự xuất hiện của bệnh viện lần này là màn giới thiệu cho một cơ chế mới mẻ giúp cho tựa game trở nên thực tế và sinh động hơn hay chăng?

Vậy nếu thực sự các nhân vật trong Play Together có thể bị bệnh thì những loại bệnh nào sẽ được xuất hiện trong game? Có lẽ suy đoán đơn giản nhất là dựa trên các khu vực điều trị bệnh của bệnh viện. Ta có phòng chụp X-quang tức rằng nhân vật của chúng ta có khả năng bị gãy xương, phòng điều dưỡng sẽ dùng cho các bệnh nhân suy nhược cơ thể do vận động quá nhiều. Cuối cùng là phòng mổ, cũng là thứ khó nhất, có quá nhiều bệnh cần dùng đến phòng này.

Thế nên nếu những suy đoán trên là đúng thì đây có lẽ là một trong những bản cập nhật đáng được mong chờ nhất của Play Together từ trước đến giờ.

Thật quá thú vị phải không nào. Có ai đón chờ bản cập nhập sắp tới của Play Together giống ZWINCLUB không ? Mời các bạn cùng theo dõi ZWINCLUB để cập nhập thêm nhiều tin tức mới của tựa game này nhé !