Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 17/3/2022

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 17/3/2022 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Dark Nemesis: Infinite Quest

Đánh bại những tên trùm bóng tối huyền thoại và trở thành Người giữ hòa bình mạnh nhất. Chơi thành 4 lớp độc đáo với các kỹ năng đặc biệt và tham gia vào các trận chiến hành động nhịp độ nhanh.

Tải Dark Nemesis: Infinite Quest tại đây.

When The Past Was Around

Trò chơi kể về một câu chuyện buồn vui lẫn lộn giữa một cô gái và người yêu của cô ấy trong một thế giới siêu thực bao gồm những căn phòng rời rạc từ ký ức và thời gian. Với mỗi manh mối thu thập được, các câu đố được giải quyết và cánh cửa không khóa, cô gái sẽ tìm ra con đường của mình, làm sáng tỏ những bí mật giữa cô và người yêu, những bí mật mà cô từng biết.

Tải When The Past Was Around tại đây.

Lingo Legend – Language Games

Kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ của bạn trong các trận đánh quái vật chiến lược. Rút các thẻ khả năng từ một bộ bài được cá nhân hóa và thẻ flashcards ngôn ngữ trả lời để chơi chúng.

Tải Lingo Legend – Language Games tại đây.

Shadow Of Death: Premium Games

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn với bốn anh hùng: Maximus, Mount, Quinn & Lunae. Chọn anh hùng yêu thích của bạn và chinh phục bóng tối.

Tải Shadow Of Death: Premium Games tại đây.

MUSYNX

Với khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp và âm thanh chất lượng cao, MUSYNX sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh đỉnh cao.Để âm thanh du dương chảy ra từ đầu ngón tay của bạn với mỗi lần chạm. Trải nghiệm niềm vui khi chơi âm thanh và giai điệu thực!

Tải MUSYNX tại đây.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Dungeon Princess : Offline Dungeon RPG

‘ISM’, một thiên tài chơi game bắt đầu cuộc hành trình của mình vào Dungeon Princess với mục đích biến em gái của mình là ‘NADIE’ thành công chúa.

Tải Dungeon Princess : Offline Dungeon RPG tại đây.

Frontier Wars Premium

Trong game chiến thuật thủ thành này bạn sẽ lựa chọn xây dựng một trong ba vương quốc cổ đại: người, thần hay nguyên tố. Mỗi vương quốc sẽ có những đặc điểm cũng như quân đội khác nhau. Nâng cấp quân đội và triệu tập những vị thần tương ứng với từng vương quốc để chiến thắng trong những trấn chiến trước kẻ thù.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng ZWINCLUB trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!