Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 21/3/2022

Hãy cùng ZWINCLUB khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 21/3/2022 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Dark Nemesis: Infinite Quest

Đánh bại những tên trùm bóng tối huyền thoại và trở thành Người giữ hòa bình mạnh nhất. Chơi thành 4 lớp độc đáo với các kỹ năng đặc biệt và tham gia vào các trận chiến hành động nhịp độ nhanh.

Fake Island: Demolish!

Bạn đã sẵn sàng cho việc phá hủy các công trình kiến ​​trúc nổi tiếng trên thế giới? Chỉ cần đặt thuốc nổ đúng cách và bắn. Phá dỡ bây giờ là niềm vui hơn!

Perfect Time!

Người chi tiêu thời gian hoàn hảo sẽ lấp đầy mọi khoảnh khắc rảnh rỗi trong ngày của bạn.

HeroVerse

Truyền thuyết kể rằng, hàng nghìn năm trước, Chúa Quỷ đã đánh đổi mạng sống của mình để phá hủy Viên đá Ổn định, khiến cả hai tan vỡ. Các mảnh đá trộn lẫn với các mảnh linh hồn của chúa quỷ để tạo ra các mảnh nguyên tố nằm rải rác trên Trái đất.

Qua nhiều năm, con người đã học cách khai thác năng lượng của những đồ vật bỏ đi này để mang lại lợi ích cho cuộc sống của chúng. Tuy nhiên, có một số sinh vật đã bị vấy bẩn bởi sức mạnh hắc ám của các mảnh nguyên tố. Chỉ bằng cách khôi phục Stone of Stability mới có thể sắp xếp lại trật tự của thế giới. Nhiệm vụ bắt đầu tại một làng chài xa xôi ở phía nam.

Fill The Fridge!

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc mua sắm tại siêu thị, bạn đã trở về nhà và sẵn sàng chất đầy tủ lạnh chưa? Kinh ngạc! Bắt đầu lấp đầy các đồ vật khác nhau, hàng tạp hóa, đồ uống và nhiều đồ khác trong các ngăn tủ lạnh và cố gắng xếp tất cả chúng. Hãy dọn sạch từng giỏ mua sắm của bạn, tìm những điểm hoàn hảo để sắp xếp và bổ sung lại tủ lạnh theo cách bạn thích!

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Zombie Avengers:(Dreamsky)Stickman War Z

Stickman và các thây ma sống sẽ đưa người chơi đi vào tương lai, nơi thế giới tràn ngập thây ma sống, để cứu lấy loài người!

  • Tải Zombie Avengers:(Dreamsky)Stickman War Z tại đây.

Last Day Survival-Zombie Shooting 24H Dark Dungeon

Vào cuối thế kỷ trước, bên ngoài thị trấn Seidel, mùa thu sâu, lúc bình minh. Những sinh vật đáng sợ đột nhiên xuất hiện và tôi hoàn toàn hoảng sợ! Một cuộc điện thoại lố bịch đã kết án tử hình tôi. Không! Tôi vẫn còn 24 giờ. Tôi có thể ở lại đây và chờ chết. Tôi phải làm một cái gì đó!

  • Tải Last Day Survival-Zombie Shooting 24H Dark Dungeon tại đây.

Body Fit Rae 3D

Sẵn sàng để tận hưởng niềm vui thực sự của cuộc đua phù hợp với cơ thể? Giúp cơ thể bạn giảm mỡ và trông thật thông minh và thon gọn với thân hình đáng kinh ngạc.

Neo Monsters

Lập đội của bạn và chiến đấu để giành chiến thắng! Nắm bắt, đào tạo và phát triển để trở thành nhà vô địch trong một trong những game nhập vai chiến đấu với quái vật lớn nhất!

Grow Spaceship VIP

Tiêu diệt tàu vũ trụ của đối phương để thu thập bạc và vàng, tăng cường và mở rộng tháp pháo để tạo ra các tàu tốt nhất.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng ZWINCLUB trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!