Xuất hiện tượng Tifa siêu gợi cảm với tạo dáng khiến fan “bỏng mắt” có giá tới 730 đô

Mời các bạn chiêm ngưỡng tuyệt phẩm tượng Tifa siêu gợi cảm trong Final Fantasy 7 Remake được làm tỉ mỉ và quyến rũ.

Thông tin về tượng Tifa siêu gợi cảm trong Final Fantasy 7 Remake

Mới đây, một người dùng Twitter có tên là VTuber D Piddy đã chia sẻ một số hình ảnh về bức tượng của nhân vật Tifa trong tựa game Final Fantasy 7 Remake. Sẽ không có gì đáng nói nếu như bức tượng này không nhìn cực kỳ quyến rũ và gợi cảm. Đó là chưa kể bạn còn có thể nhìn ngắm bức tượng này ở… nhiều góc khác nhau. 

tượng tifa siêu gợi cảm

Chắc hẳn có nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao Tifa lại làm một tư thế như vậy? Liệu đây có phải là một đòn đánh combo hay dáng đứng nào đó mà cô nàng này từng thực hiện trong game hay không? Câu trả lời là không, Tifa chưa từng thực hiện dáng đứng này bất kỳ lần nào trong game cả. Thật ra, dáng đứng này thuộc về Jack-O, một nhân vật trong tựa game Guilty Gear. Cũng bởi vì dáng đứng này quá nổi tiếng nên bây giờ rất nhiều nhân vật khác cũng được gán cho dáng đứng này (nhờ các nghệ sĩ là fan hâm mộ).

Mình phải thừa nhận rằng chất lượng của bức tượng này rất tốt. Nó thể hiện 1 điều rằng nghệ nhân đã điêu khắc bức tượng này thật sự có niềm đam mê với nghệ thuật. Sau lưng Tifa, hay cụ thể hơn là phần mông, còn có cả cái kiếm dài, bự, và màu đen của Cloud. Điều này (đương nhiên rồi) sẽ khiến cho các fan hâm mộ suy diễn ra rất nhiều thứ thú vị.

Điều đặc biệt nữa là mọi hình ảnh quảng cáo của bức tượng này đều được đóng logo Final Fantasy 7 Remake, mặc dù đây chắc chắn không phải là một sản phẩm được cấp phép chính thức.

Bức tượng Tifa bao gồm 4 phiên bản cho các bạn tùy chọn với mức giá khác nhau:

  • Phiên bản tiêu chuẩn (STANDARD)
  • Phiên bản thay đổi được cơ thể (ADVANCED WITH EXCHANGEABLE NUDE BODY)
  • Phiên bản thay đổi được áo giáp chiến đấu (ADVANCED WITH EXCHANGEABLE BATTLE SUIT NUDE BODY)
  • Phiên bản thay đổi được 2 cơ thể (ADVANCED WITH TWO EXCHANGEABLE BODY)

Hi vọng thông tin ZWINCLUB vừa chia sẻ sẽ có ích với các bạn, và đừng quên hãy theo dõi ZWINCLUB để cập nhập thêm nhiều tin tức mới khác nhé !