Valorant: Xuất hiện nhân vật mới mang tên “Fade” trong năm 2022

Mặc dù Riot Games vẫn luôn thể hiện sự khắt khe trong việc giới thiệu các đặc vụ mới trong Valorant PC thế nhưng như vậy là chưa đủ để ngăn thông tin về họ được tiết lộ.

Thông tin về nhân vật Fade trong Valorant

Mặc dù không có đoạn video nào được công bố, người dùng mạng xã hội đã lan truyền nhiều thông tin khác nhau về kỹ năng của Fade, đặc vụ mới của Valorant bản PC. Theo đó, Fade là “Thợ săn tiền thưởng” với vai trò Initiator đồng thời có nhiệm vụ thu thập thông tin cũng như kiểm tra các vị trí cho team. Ngoài khả năng kiểm tra khu vực, các Initiator cũng là những đặc vụ mở giao tranh cực tốt với bộ kỹ năng giúp toàn đội tự tin lao vào những điểm nóng trong game.

Valorant

Để làm được những nhiệm vụ kể trên, Fade sẽ mang trong mình những kỹ năng dưới đây:

(Q) Seize (Tạm dịch: Chiếm Đoạt) 

  • Fade bắn một quả cầu và quả cầu này sẽ lơ lửng ở trên không trong tối đa 1,5 giây rồi đập xuống đất. Khi chạm đất, kỹ năng này sẽ khiến kẻ địch trong bán kính bị trói, nhận sát thương và bị gây hiệu ứng mù.

(E) Haunt (Tạm dịch: Ám Ảnh)

  • Fade bắn một quả cầu lơ lửng trên không trong khoảng 1,5 giây. Sau khi hết thời gian, nó sẽ rơi xuống đất và tạo ra một con mắt (có thể phá hủy) cùng một màn sương. Nếu tiếp xúc với màn sương, kẻ địch sẽ bị che tầm nhìn tạm thời, bị làm chậm và nhận sát thương.

(C) Prowler (Tạm dịch: Kẻ săn mồi)

  • Fade triệu hồi ra một sinh vật có thể đi theo đường mòn hoặc được điều khiển bằng cách dùng chuột để di chuyển theo ý muốn. Nếu chạm phải, kẻ địch sẽ bị mù trong 3 giây.

(X) NightFall

  • Fade tự tạo ra một màn sương mù tối tăm. Nếu chạm phải màn sương, kẻ địch sẽ bị làm chậm, mù tạm thời và phải chịu sát thương trong 12 giây.

Riot Games dự kiến sẽ công bố chính thức những hình ảnh và thông tin của Fade trong trận chung kết của giải đấu Valorant Masters. Chắc chắn rằng cha đẻ của Valorant PC sẽ tiết lộ ngày ra mắt chính thức của nữ đặc vụ này trong buổi giới thiệu hôm ấy, vì vậy bạn không nên bỏ lỡ sự kiện Valorant Masters nếu có hứng thú với cô nàng thợ săn Fade.

Hãy cùng theo dõi ZWINCLUB để cập nhập thêm nhiều tin tức khác nhé !