Vương Giả Vinh Diệu ra mắt phiên bản quốc tế – Hướng dẫn tải game

Như đã đưa tin từ trước Vương Giả Vinh Diệu sẽ sớm ra mắt phiên bản quốc tế cho anh em trải nghiệm. Đây được xem như một tin rất vui đối với cộng đồng game thủ khi đã có thể trải nghiệm được tựa game đình đám này. Đọc ngay bài viết dưới đây của ZWIN CLUB để biết thêm những thông tin chi tiết nhé. 

Vương Giả Vinh Diệu trình làng phiên bản quốc tế

Theo thống kê hiện nay, Vương Giả Vinh Diệu là tựa game MOBA ăn khách nhất. Mặc dù chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc nhưng đây vẫn là một game có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Dù đã ra mắt được rất lâu nhưng Vương Giả Vinh Diệu vẫn làm mưa làm gió trên thị trường với số lượng người chơi cực khủng. 

Những động thái đầu tiên của Vương Giả Vinh Diệu

Năm 2017 trước khi phát hành phiên bản Liên Quân Mobile, Tencent đã một số thao tác điều chỉnh nhất định. Đây chính là tiền đề để Vương Giả Vinh Diệu vươn ra thị trường thế giới với tên gọi Arena of Glory. Anh em mới chơi cũng không cần quá bất ngờ với tên này vì tại Việt Nam nó có tên là Liên Quân Mobile.

Vương Giả Vinh Diệu
Vương Giả Vinh Diệu trình làng phiên bản quốc tế

Game sẽ sớm ra mắt thị trường quốc tế trong năm 2022

 Đầu năm 2022, một phiên bản thử nghiệm của game này đã được ra nhà phát hành cho ra mắt trên Google Play. Tuy nhiên vì đây là phiên bản thử nghiệm nên sẽ giới hạn số người chơi và khu vực tải game về.

Và thực tế rằng, tại Việt Nam để có thể tải game từ Google Play về điện thoại để trải nghiệm cũng không phải điều dễ dàng. 

Tuy nhiên, các anh em cũng không cần phải quá buồn hay thất vọng vì mới đây nhất bộ phận phát hành game của Tencent đã đưa ra thời gian phát hành của game. Trong nửa cuối năm 2022 này thì phiên bản chính thức toàn cầu của Vương Giả sẽ được ra mắt. Và trong tháng tới đây, phiên bản thử nghiệm cũng được tung ra thị trường để các anh em trải nghiệm và đánh giá trước.

Đây chắc chắn là một tin rất vui cho cộng động game thủ nước ngoài yêu thích Vương Giả Vinh Diệu.

Hướng dẫn cách tải phiên bản quốc tế của tựa game Vương Giả Vinh Diệu

Như đã nói từ trước, đây là một game của Tencent – nhà phát hành game tại Trung Quốc. Vậy nên việc tải game về điện thoại với những người chơi quốc tế sẽ có đôi chút khó khăn. 

Những lưu ý khi tải phiên bản quốc tế Vương Giả về máy

  • Khi ra mắt thị trường quốc tế game này sẽ có tên là Honor of Kings.
  • Hiện nay Vương Giả bản quốc tế mới chỉ hỗ trợ trên phiên bản hệ điều hành Android.
  • Để có thể tải xuống phiên bản quốc tế này thì bạn cần cài VPN để chuyển đổi thiết bị chơi của mình sang thành Mexico.
  • Với phiên bản thử nghiệm thì số người chơi sẽ bị giới hạn. Vậy nên cách tốt nhất là mọi người hãy tải xuống và cài đặt thật sớm trước khi các bản test này ngưng nhé.
Vương Giả Vinh Diệu
Hướng dẫn cách tải phiên bản quốc tế của tựa game Vương Giả Vinh Diệu

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu bản quốc tế 

Bước 1: Tải xuống VPN để fake IP

Đầu tiên, vì là phiên bản quốc tế nên mọi người hãy tải VPN Mexico trên Google Play trước nhé => tải VPN.lat: Unlimited and Secure. Với ứng dụng chuyển đổi này bạn sẽ không mất công tạo tài khoản mà vẫn có được một chất lượng kết nối game rất tốt.

Bước 2 Tiến hành kết nối với VPN Mexico

Sau khi đã tải thành công VPN để chuyển đổi sang Google Play của đất nước Mexico =>xóa dữ liệu trong ứng dụng bằng cách ấn giữ Google Play=> nhấn vào biểu tượng i trên màn hình. Tiếp theo ấn “Bộ nhớ và bộ nhớ đệm”=> xóa bộ nhớ của ứng dụng.

Sau khi dữ liệu trên Google Play đã bị xóa bỏ thì bạn hãy truy cập vào ứng dụng => chọn Mexico để kết nối. Tại đây sẽ có 4 tùy chọn ứng dụng VPN cho người dùng lựa chọn => chọn Connect để kết nối với VPN Mexico.

Vương Giả Vinh Diệu
Hướng dẫn cách tải và cài đặt Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu bản quốc tế

Bước 3: Tiến hành cài đặt và đăng nhập tài khoản chơi

Giờ bạn hãy truy cập lại vào Google Play, ứng dụng sẽ tự động được chuyển đổi sang Google Play của Mexico.

Sau khi đã kết nối xong với VPN phiên bản Mexico thì hãy truy cập lại Google Play một lần nữa nhé. Tại thanh tìm kiếm, nhập chính xác tên Arena of Valor. Sau khi màn hình điện thoại hiện ra bạn sẽ thấy tên nhà phát hành Level Infinite ở dưới game.

Sau đó bạn sẽ thấy có một loạt các tựa game của Level Infinite hiện ra và chắc chắn sẽ có cả Honor of Kings – Alpha. 

Một cách khác nhanh hơn đó là hãy truy cập vào đường link để tải game sau khi đã bật Mexico VPN. Vào mục Cài đặt/Install để bắt đầu cài Honor of Kings bản thử nghiệm nhé.

Chú ý cho các anh em đó là cần phải bật VPN Mexico trong suốt quá trình tải và cài đặt game nhé.

Sau khi cài đặt xong bản thử nghiệm thì bạn cần cấp quyền truy cập cho Honor of Kings. Sau đó thì bổ sung cho đầy đủ những dữ liệu bị thiếu => đăng ký tài khoản thông qua  Google hoặc Facebook cá nhân là được.

Kết luận

ZWIN CLUB đã vừa thông tin chi tiết cho các game thủ về tựa game đình đám Vương Giả Vinh Diệu rồi nhé. Đây chắc chắn sẽ là một tin rất vui cho mọi người, bạn có mong chờ không? Trong khi chờ đợi phiên bản chính thức ra mắt thì anh em có thể tải ngay phiên bản test để thử nghiệm nhé.

Xem thêm: Yeager Hunter Legend: Nơi bạn sẽ chiến đấu với những con quái vật đáng sợ nhất hành tinh Ekors